Lượt xem: 114


Đầu tư nhà đất nói chung có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt trong bối cảnh dòng vốn dịch chuyển vào thị trường đang ấm dần lên. Nếu như đầu tư đất nền, căn hộ, biệt thự,…đã sớm định hình được sức hút thì những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ, đầu tư shophouse đang trở thành lựa chọn hàng đầu của NĐT thông thái. Thị trường BĐS miền Nam ấm lên sớm hơn so với các thị trường khác và Shophouse Eco Village Saigon River sở hữu nhiều tiềm năng lớn đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG

Vị trí đối với bất động sản nói chung luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhất là đối với một sản phẩm cần có sự thuận lợi về địa điểm như shophouse. Mục đích chính xây shophouse là vừa để ở vừa cho thuê hoặc tự kinh doanh, muốn kinh doanh hiệu quả hay cho thuê được giá, thì lựa chọn vị trí shophouse là rất quan trọng.

Với đặc thù nguồn cung không ồ ạt như các phân khúc khác, shophouse vẫn luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm thu hút dòng tiền, đặc biệt là tại các dự án được đầu tư bài bản. Là sản phẩm nổi bật về công năng kinh doanh, nhưng để “kích hoạt” được công năng đặc thù này của shophouse, giúp dòng sản phẩm này thực sự “tỏa sáng” thì vị trí được đánh giá là nhân tố có tính tiên quyết. Đó cũng là lý do có sự chênh lệch giá giữa các căn shophouse khác vị trí.

Nếu để đánh giá về vị trí shophouse Eco Village Saigon River cần đánh giá kỹ lưỡng về vị trí của dự án từ tọa độ “vĩ mô” đến “vi mô”. Nói cách khác, đó là thị trường nơi dự án tọa lạc có thực sự tiềm năng, tính quần thể của dự án và sau đó là “mặt tiền” của dự án tiếp cận khu vực nào.


shophouse Eco Village Saigon River sở hữu vị trí tiềm năng

Đầu tiên, shophouse Eco Village Saigon River được đặt nằm xen kẽ với các dãy biệt thự. Theo như quy hoạch chung của khu đô thị thì những dòng sông nho nhỏ sẽ len lỏi vào trong những dãy shophouse và biệt thự tạo nên không gian kinh doanh nên thơ và lãng mạn rất phù hợp với những mô hình kinh doanh cần tầm view như cafe hoặc mini hotel.

Mặt tiền của dự án là những đại lộ lớn sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Theo đó, thị trường nơi shophouse tọa lạc sẽ là nơi sinh sống và an cư của một cộng đồng tinh hoa, chủ nhân căn shophouse Eco Village Saigon River sẽ có nhiều khả năng kinh doanh ngành hàng xa xỉ phẩm.

 

PHÁP LÝ TỐT

Đối với vấn đề pháp lý, còn khá nhiều vấn đề xoay quanh quyền sở hữu đối với shophouse. Nhà đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ và thận trọng về vấn đề pháp lý trước khi đầu tư shophouse. Quyền sở hữu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của nhà đầu tư shophouse trong các quyết định về chiến lược, kế hoạch kinh doanh, thời gian thu hồi vốn, khả năng sinh lời… Pháp lý cũng đảm bảo giúp những căn shophouse dễ dàng chuyển nhượng hơn.


Pháp lý sở hữu lâu dài cũng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm

Shophouse Eco Village Saigon River nằm tại các dãy phố trong khu đô thị gần những dãy biệt thự có pháp lý sở hữu lâu dài sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn về quyết định đầu tư của mình. Pháp lý sở hữu lâu dài cũng sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm này so với những shophouse sở hữu 50 năm.

KIẾN TRÚC THÔNG MINH VÀ HIỆN ĐẠI

Shophouse Eco Village Saigon River được xây dựng theo phong cách kiến trúc thông minh và hiện đại. Các bố trí không gian bên trong khoa học, hướng ánh sáng tốt, căn hộ rộng rãi tạo cho người ở cảm giác vô cùng thoáng đãng và thoải mái. Từ không gian công cộng để kinh doanh đến không gian riêng tư để sinh hoạt, mọi thứ đều hoàn hảo. Đặc biệt các căn shophouse nằm ở khu vực trung tâm, gần công viên cây xanh thoáng đãng, nơi có nhịp sống sôi động và nhộn nhịp. Đây cũng là một trong những lý do chính. 

>> Tìm hiểu thêm: Giải mã sức hút của dự án Eco Village Saigon River với giới tinh hoa 

 

TIỀM NĂNG SINH LỜI TUYỆT VỜI

Với khả năng thương mại hóa vượt trội tạo điều kiện thuận lợi cho việc an cư và hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, số lượng lớn cư dân và khách địa phương tại địa bàn xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch và cư dân tp Hồ Chí Minh cách đó không xa sẽ tạo nên hệ thống khách hàng tiềm năng, yêu cầu cao cho công việc kinh doanh và sinh hoạt.

Shophouse Eco Village Saigon River trong khu đô thị sinh thái mới sẽ trở thành một cực mới ở phía Đông tp Hồ Chí Minh. Nơi đây dễ dàng liên kết với nhiều tỉnh, thành phố như: Hồ Chí Minh, Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, hệ thống giao thông đường bộ và quy hoạch đồng loạt phát triển. hiện đại hóa. 

Sau khi những căn biệt thự trong dự án sẽ nhanh chóng lấp đầy trong thời gian tới. Cho nên việc mua bán shophouse Eco Village Saigon River hoặc kinh doanh cho thuê đều có cơ hội sinh lời cao, tính thanh khoản tốt và gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

>>> Tìm hiểu chi tiết thông tin dự án: Eco Village Saigon River

XEM THÊM