Tilte Shophouse Paradise Walk Hòn Thơm

Hotline: 0976.301.272 - 0949.802.555

PARADISE WALK – DẠO BƯỚC NƠI THIÊN ĐƯỜNG

Nơi sức sống phồn hoa, thịnh vượng – Thiên đường giải trí bất tận
Nơi những dấu ấn kiến trúc đầu tiên xuất hiện tại Đảo Thiên đường – dấu gạch nối mềm mại giữa cũ và mới; giữa bình minh và hoàng hôn
Nơi mà càng đi càng khám phám, càng trải nghiệm và được cảm nhận vô vàn cung bậc cảm xúc
Nơi mang tới cơ hội trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu nhà phố thương mại với khả năng đầu tư sinh lời hấp dẫn nơi thiên đường sôi động này.


TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Paradise Walk
Vị trí: Sun Festival Avenue – Hon Thom Paradise Island
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc ( Thành viên tập đoàn Sun Group )
Loại hình sản phẩm: Shophouse
Số lượng: 138 căn
Số tầng: 5 tầng
Diện tích xây dựng: 7.5m x 16m
Diện tích đất: 7.5m x 18m
Tư vấn kiến trúc: Đang cập nhật
Tư vấn cảnh quan: Đang cập nhật
Tư vấn hạ tầng: Đang cập nhật
Pháp lý: Giấy chứng nhận sử dụng đất đến 2084
Khởi công: Quý IV/2022
Bàn giao: Quý IV/2024

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Shophouse Đại lộ Đông Tây nằm tại vị trí trung tâm, kết nối bờ Đông và bờ Tây của Hon Thom Paradise Island. Những căn shophouse tại đây dễ dàng kết nối đến mọi tiện ích tại Hòn Thơm, là sự giao thoa giữa thiên đường giải trí sôi động của hợp phần Sun Festival Avenue và sự riêng tư, tĩnh lặng của những căn villa đẳng cấp tại hợp phần Sun Retreat Village.
Cùng với vị trí dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí mang đến tiềm năng kinh doanh thương mại cực lớn cho shophouse đại lộ Đông Tây.

MỖI CĂN SHOPHOUSE LÀ MỘT KIẾN TRÚC

Nằm trên trục quảng trường trung tâm, 106 căn shophouse đại lộ Đông Tây Hòn Thơm được thiết kế với 106 kiến trúc khác nhau, không bị trùng lặp nhưng lại hài hòa với nhau.
Bên cạnh đó, các căn shophouse được thiết kế để vừa đảm đảo tối ưu hoạt động kinh doanh, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho kiến trúc.
Diện tích đất điển hình: 7.5m x 16m hoặc 7m x 16m
Diện tích xây dựng: 7m x 18m

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

138 căn Shophouse nằm trên trục đường trung tâm duy nhất kết nối Đông – Tây hội tụ những trải nghiệm vui chơi giải trí bất tận:
– Cận kề công viên nước giải trí hàng đầu Châu Á Aquatopia một công trình đầy sáng tạo và mới lạ gồm 6 khu vực chủ đề hấp dẫn, ấn tượng với hệ thống 29 trò chơi hiện đại.
– Quảng trường 9000m2 tạo điểm đến cho những lễ hội sôi động thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, gia tăng trải nghiệm phong phú, tạo điểm đến nhộn nhịp không thể bỏ lỡ.
– Quảng trường 9000m2 tạo điểm đến cho những lễ hội sôi động thu hút lượng lớn du khách đến tham quan.
– Tuyến phố thương mại sầm uất, sôi động 24/7 sẵn sàng đón tiếp hàng triệu lượt khách với đa dạng các ngành nghề lưu trú, F&B, nhà hàng..

XEM THÊM