Lượt xem: 125


Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ kết hợp với ngày càng có nhiều ông lớn đặt chân đã thúc đẩy sự phát triển của Đồng Nai. Không còn là một tỉnh nhạt nhòa về du lịch, thiếu thốn hạ tầng, Đồng Nai đã bứt phá đón 2,2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2022. Tọa lạc tại Nhơn Trạch Đồng Nai, Shophouse Eco Village Saigon River sẽ sở hữu nguồn khách hàng được đánh giá mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư kinh doanh.

 

NGUỒN KHÁCH HÀNG SHOPHOUSE ECO VILLAGE SAIGON RIVER ĐẾN TỪ KHÁCH THAM QUAN DU LỊCH.

Theo thống kê, đến hết tháng 11/2022, lượng khách du lịch đến tham quan và lưu trú trên địa bàn Đồng Nai đạt gần 2,06 triệu lượt. Con số này đã tăng 84% so với cùng kỳ năm 2021, vượt 14,2% so với kế hoạch. Lượng khách du lịch hết năm 2022 đạt khoảng 2,2 triệu lượt. Trong đó, 75 ngàn lượt khách quốc tế và trên 2,1 triệu lượt khách nội địa. Đây là con số có dấu hiệu tăng cao sau đại dịch, chứng tỏ du lịch đang ấm trở lại.

Nhìn lại du lịch Đồng Nai những năm trước đây, khi mà dịch bệnh Covid-19 còn ảnh hưởng, mặc dù ngành du lịch Đồng Nai đã thực hiện nhiều biện pháp để thúc đẩy du lịch phát triển trên các phương tiện truyền thông đại chúng nhưng lượng khách và doanh thu du lịch Đồng Nai vẫn giảm. Tuy nhiên, bước qua dịch bệnh, du lịch Đồng Nai lại tăng trưởng một cách tươi sáng như những số liệu vừa nêu ở trên.


Khách du lịch tại Đồng Nai chính là nguồn khách hàng cho shophouse Eco Village Saigon River

Tính đến thời điểm hiện tại, Đồng Nai đang có rất nhiều sự lựa chọn để phục vụ du khách như khu du lịch Bửu Long, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Ngoài ra, một số địa điểm khác nổi lên thu hút sự chú ý của khách du lịch bởi quy mô khá chuyên nghiệp thiên về trải nghiệm và nghỉ dưỡng trong không gian thiên nhiên. Ngoài ra các khách sạn 4 sao cũng thu hút được nhiều du khách, có thêm nhiều lựa chọn hơn hẳn cho khách du lịch so với giai đoạn trước.

Nói về du lịch trải nghiệm và nghỉ dưỡng trong không gian thiên nhiên đang trở thành xu hướng không thể không kể đến của khu đô thị Ecopark. Bao lâu nay, Ecopark vẫn luôn nổi tiếng với khu du lịch xanh với không gian thiên nhiên tuyệt vời, vì thế du khách có thể thực hiện chuyến đi vào bất cứ thời gian nào, bất kỳ mùa nào trong năm. Và không chỉ tại miền Bắc Ecopark cũng đã mang không gian trải nghiệm và nghỉ dưỡng đó vào miền Nam mới Eco Village Saigon River.

Khách du lịch Đồng Nai ngày càng chú trọng vào trải nghiệm xanh và nghỉ dưỡng trong lành. Và nguồn khách này sẽ mang lại ưu thế cho những căn shophouse Eco Village Saigon River. Sau quá trình nghỉ dưỡng khách du lịch sẽ dành nhiều thời gian để mua sắm và trải nghiệm những dịch vụ cần thiết.

>> Tìm hiểu thêm: Shophouse Eco Village Saigon River – Lựa chọn hàng đầu của NĐT thông thái

 

NGUỒN KHÁCH HÀNG TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

“tôi đang ở một nơi rất xa, nơi không có khói bụi thành phố”. Mỗi khi giai điệu quen thuộc này vang lên, nhiều người đang mơ tưởng về những ngày cuối tuần được trốn đến một nơi thật xa, thoát khỏi những ồn ào chật chội ngày thường? Tuy nhiên thời gian không cho phép khiến cho nhiều người chỉ dám tìm một nơi gần Sài Gòn để nghỉ dưỡng những lúc họ muốn rời xa sự xô bồ của nội thành.

Chỉ cách Sài Gòn đúng một con sông Đồng Nai, khu đô thị sinh thái Eco Village Saigon River chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 40 phút lái xe, cách quận 2 khoảng 20 phút, cách quận 1 khoảng 40 phút. Người dân Sài Gòn có thể dễ dàng đến với Eco Village Saigon River để nghỉ dưỡng và để trải nghiệm những liệu pháp chữa lành cho tâm hồn và sức khỏe.

Theo một số thông tin được biết, Eco Village Saigon River sẽ có biệt thự khoáng nóng và khách hàng tới đây trải nghiệm chắc chắn sẽ là những khách hàng có gu và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Những căn shophouse Eco Village Saigon River đặc biệt là những căn shophouse gần khu biệt thự khoáng nóng sẽ đón được dòng khách cao cấp và chất lượng này.

 

NGUỒN KHÁCH HÀNG TỪ CÁC NƠI LÂN CẬN

Nói về nguồn khách hàng lân cận nhất với dự án Eco Village Saigon River chắc chắn là ngay tại nơi mà dự án tọa lạc, xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch. Ngoài ra, Nhơn Trạch được kết nối với các huyện các tỉnh khác như Long Thành, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu bằng đường Vành Đai 3, tuyến cao tốc,… Nguồn khách hàng của shophouse Eco Village Saigon River có thể đến từ những cư dân của những nơi này.

Nhơn Trạch có rất nhiều các khu công nghiệp khác nhau tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài. Đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse Eco Village Saigon River.

 

NGUỒN KHÁCH HÀNG LÀ CƯ DÂN NỘI KHU

Cư dân nằm trong khu đô thị Ecopark cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng đảm bảo cho việc kinh doanh thuận lợi tại shophouse Eco Village Saigon River. Khách hàng là cư dân khách hàng đẳng cấp, nằm trong giới thượng lưu, giàu có nhất của toàn miền Bắc. Bởi vậy những nhà đầu tư muốn mua shophouse để kinh doanh hàng “xa xỉ phẩm” không có nơi nào hoàn hảo như shophouse Eco Village Saigon River. 


Nguồn khách hàng là cư dân nội khu Eco Village Saigon River

>>> Tìm hiểu chi tiết thông tin dự án: Eco Village Saigon River

XEM THÊM