Với kinh nghiệm hơn 8 năm tham gia vào lĩnh vực bất động sản, hoạt động, tư vấn bất động sản đầu tư, từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ kiên định theo đuổi những nguyên tắc làm việc – “kim chỉ nam” định hướng kinh doanh:

Để thành công, hãy đặt trái tim bạn vào việc kinh doanh, và đặt việc kinh doanh vào trái tim bạn.
Tôi luôn khao khát đóng góp một góc nhìn sâu sắc vào thị trường bất động sản Việt Nam, và cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.


1. GIỚI THIỆU VỀ TÔI
Bén duyên với lĩnh vực môi giới bất động sản từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm gắn bó với nghề, tôi đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản đầu tư. Mỗi khoảng thời gian với nghề đều cho tôi những bài học và kinh nghiệm quý giá, cũng như những người cộng sự và anh chị, cô chú khách hàng thân thiết.

2. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
Thấu hiểu nhu cầu và tối ưu trải nghiệm của khách hàng để đưa đến những sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội.
Trở thành người đồng hành THÂN TÍN, UY TÍN như người thân trong việc kết nối chủ đầu tư và khách hàng.
Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy dựa trên cơ sở đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng lên đầu.
“CHÂN THÀNH”, “TẬN TÂM”, “UY TÍN”“CHUYÊN NGHIỆP” là những giá trị cốt lõi được tôi lựa chọn làm “kim chỉ nam” định hướng kinh doanh ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản.


3. LÝ DO KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN VÀO TÔI
Chữ tâm trong nghề
Với phương châm “Thành công của khách hàng chính là thành công của mình”, tôi luôn tận tình tư vấn các bài toán đầu tư hợp lý để mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích.
Kinh nghiệm chuyên sâu
Là một chuyên gia bất động sản dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công vô số giao dịch với tổng giá trị lên tới hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, tôi luôn đồng hành, hỗ trợ và tư vấn tới khách hàng những thông tin chính xác nhất về thủ tục pháp lý, quy trình giao dịch, ký gửi và ủy thác bất động sản.
Người đồng hành thân tín
Trong hơn 8 năm gắn bó với nghề, tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ Uy tín và Chân thành như những người thân trong gia đình, những sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội cùng cơ hội trải nghiệm các giá trị thịnh vượng bền vững nhất với một phương án tài chính an tòa và hợp lý.
Hợp tác chặt chẽ với chủ đầu tư uy tín
Tôi đã và đang hợp tác với Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam bao gồm SunGroup, Vingroup, Ecopark,… cung cấp ra thị trường các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư và để ở cao cấp có giá trị vượt thời gian.


THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA TÔI:
- Họ và tên: Phan Quốc Nhật
- Hotline: 0976.301.272 | 0949.802.555 (Call, sms, viber, zalo...)
- Email: phanquocnhat07@gmail.com
- Website: www.phanquocnhat.com
- Địa chỉ: 15A Marina Arc, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Trân trọng!