Tilte Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa

TIÊN PHONG TRONG LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN BRANDED RESIDENCE

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa là dự án tiên phong cho loại hình bất động sản Branded Residence – được xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay – Accor Group, biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa trở thành cực phẩm xứng tầm trong bộ sưu tập độc bản giới thượng lưu.
Các căn biệt thự sinh thái tọa lạc trên những nhánh đảo xanh, nằm vươn mình sát mặt nước. Tinh hoa kiến trúc thế giới hội tụ với nhiều phiên bản khác nhau, tất cả cùng quy tụ và hình thành nên một sản phẩm biệt thự “xanh chuẩn mực – sang đúng tầm”.

Phối cảnh biệt thự Sofitel Ecopark Villa

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa
Vị trí: Quận đảo Ecopark, khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Đồng phát triển dự án: Accor Group
Loại hình sản phẩm: Villa Branded Residence
Quy mô: Đang cập nhật…
Số lượng villa: Đang cập nhật…
Đơn vị quản lý vận hành: Accor Group
Thiết kế dự án: Đang cập nhật...

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa nằm trong phân khu quận đảo, là giai đoạn 2 của dự án Ecopark Grand – The Island. Đây là phân khu đẳng cấp nhất, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu đô thị Ecopark khi dễ dàng kết nối với:
– Tiểu khu Sky Oasis
– Làng Hà Lan
– Đảo Rổng
– Trường Chadwick
– Quận trung tâm CBD
Sản phẩm độc bản cùng vị trí đắt giá mang đến cho chủ nhân trải nghiệm sống xứng tầm giới tinh hoa.

Vị trí biệt thự Sofitel Ecopark Villa


                                                                                     

MẶT BẰNG DỰ ÁN

ĐANG CẬP NHẬT…


THIẾT KẾ ĐỘC BẢN MANG DẤU ẤN CÁ NHÂN

Lấy cảm hứng từ đảo cọ Palm Island - Dubai, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island được thiết kế như những nhánh cọ vươn mình ra mặt nước.
Giữa miền xanh thẳm của Ecopark, kiến trúc tại biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa là một bản giao hưởng với sự kết hợp độc đáo giữa vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của Sofitel và kiến trúc cung đình Huế thấm đãm hơi thở Á Đông.
Mỗi căn biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa sẽ được " Đo ni đóng giày" cho từng chủ nhân - Như lời tuyên ngôn cho đẳng cấp, phong cách và gout thẩm mỹ của gia chủ.


ĐẶC QUYỀN CHỦ NHÂN TINH HOA

Tại Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa, chủ sở hữu không chỉ được tận hưởng cuộc sống giữa miền xanh bất tận của thành phố triệu cây xanh. Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa còn mang đến cho chủ nhân tương lai một phong cách sống chưa từng có tại Việt Nam, được bảo chứng bởi thương hiệu huyền thoại Sofitel Hotel & Resort – thương hiệu quản lý khách sạn và resort cao cấp thuộc tập đoàn danh giá Accor Group.

Những đặc quyền dành riêng cho những bất động sản mang thương hiệu Sofitel trên thế giới:
Tại Sofitel, du khách được chiêu đãi “Gastronomie Française” bữa tiệc từ những chiếc bánh mì hảo hạng, bánh ngọt thơm ngon đến rượu vang thượng hạng (ví dụ như Sofitel Wine Days, French Breakfast, Les Dîners Sofitel …) và các loại pho mát nổi tiếng khắp nơi trên thế giới.
Được tham dự triển lãm nhiếp ảnh du lịch, triển lãm văn học thơ mộng, các giải thưởng văn học, triển lãm Le Petit Prince dành cho trẻ em, buổi vũ hội âm nhạc say đắm – La Nuit by Sofitel, Fête de la musique và hơn thế nữa
Sofitel hướng đến nghệ thuật chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, mang đến vô số lợi ích thư giãn và trẻ hóa thông qua hệ thống SoSpa và SoFIT kết hợp với thực đơn lành mạnh De-Light.

Clubhouse biệt thự Sofitel Ecopark Villa
Clubhouse biệt thự Sofitel Ecopark Villa

GIÁ TRỊ ĐỘC BẢN

Tại biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa đề cao giá trị tự nhiên trong từng không gian sống, mọi không gian, nội thất đều lấy sự hài hòa cân bằng làm triết lý sáng tạo, mọi thiết kế tại đây đều được tính toán cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ đồng thời giữ trọn vẹn nhất từng khoảng xanh tự nhiên với thiết kế “đo ni đóng giày” cho từng chủ nhân, được bảo chứng bởi 1 trong 5 nhà thiết kế trong ngành du lịch khách sạn hàng đầu thế giới – một kiến trúc sư yêu và tôn trọng thiên nhiên.

Chuẩn mực sống thượng lưu: Với sự bắt tay của Ecopark cùng thương hiệu Sofitel Hotels & Resort, biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa sẽ là bảo chứng cho cuộc sống vừa đủ riêng tư, vừa đủ kết nối với mọi thành viên trong gia đình đa thế hệ. Không chỉ là tận hưởng cuộc sống siêu sang, tiện nghi, đẳng cấp giữa thành phố triệu cây xanh, chủ nhân còn được trải nghiệm những dịch vụ đặc quyền mang thương hiệu Sofitel.

Bộ sưu tập giới hạn: Đẳng cấp thực thụ chính là cảm giác được nắm trong tay “viên bảo ngọc” phiên bản giới hạn với những biệt quyền riêng, không phải ai cũng có thể sở hữu. Giá trị mang lại là vô hạn nhưng số lượng lại cực kỳ hữu hạn, việc sở hữu 1 căn biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa chính là nắm trong tay báu vật “độc bản, riêng tư và giới hạn” dành tặng chủ nhân tôn quý.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Đang cập nhật...

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đang cập nhật...

>>> Tham khảo thêm dự án:

XEM THÊM