Tilte Biệt thự đảo lớn Ecopark Grand - The Island

TIÊN PHONG TRONG LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN BRANDED RESIDENCE

Biệt thự đảo lớn Ecopark là dự án tiên phong cho loại hình bất động sản Branded Residence – được xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới hiện nay – Accor Group, Biệt thự đảo Sofitel Ecopark trở thành cực phẩm xứng tầm trong bộ sưu tập độc bản giới thượng lưu.
Các căn biệt thự sinh thái tọa lạc trên những nhánh đảo xanh, nằm vươn mình sát mặt nước. Tinh hoa kiến trúc thế giới hội tụ với nhiều phiên bản khác nhau đến từ bàn tay của “phù thủy thiết kế” Bill Bensley. Tất cả cùng quy tụ và hình thành nên một sản phẩm biệt thự “xanh chuẩn mực – sang đúng tầm”.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Biệt thự đảo lớn Ecopark
Vị trí: Quận đảo Ecopark, KĐT Ecopark
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark
Đồng phát triển dự án: Accor Group
Loại hình sản phẩm: Villa Branded Residence
Quy mô: Đang cập nhật…
Số lượng villa: Đang cập nhật…
Đơn vị quản lý vận hành: Accor Group
Thiết kế dự án: Đang cập nhật

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Biệt thự đảo Sofitel nằm trong phân khu quận đảo, là giai đoạn 2 của dự án Ecopark Grand – The Island. Đây là phân khu đẳng cấp nhất, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất KĐT Ecopark khi dễ dàng kết nối với:
– Tiểu khu Sky Oasis
– Làng Hà Lan
– Đảo Rổng
– Trường Chadwick
– Quận trung tâm CBD
Sản phẩm độc bản cùng vị trí đắt giá mang đến cho chủ nhân trải nghiệm sống xứng tầm giới tinh hoa.

SOFITEL ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Những căn Biệt thự đảo lớn Ecopark mang thương hiệu Sofitel sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa kiến trúc và thiên nhiên của thành phố xanh Ecopark. Bên cạnh màu sắc kiến trúc đẳng cấp, thì những căn biệt thự đảo lớn còn gây ấn tượng với hệ thống tầng hầm ấn tượng.

TIỆN ÍCH ĐẶC QUYỀN

Cuộc sống tại biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark là sự trải nghiệm tuyệt vời với những tiện nghi đẳng cấp hài hòa trong không gian an yên xanh mát cỏ cây.
Tại Sofitel Ecopark với sự quản lý và vận hành bởi tập đoàn Accor, cứ dân sẽ được trải nghiệm những đặc quyền xứng tầm thượng lưu.
Hiện nay Clubhouse – nơi dành riêng cho chủ nhân tinh hoa của Biệt thự đảo đã đi vào vận hành

>>> Tìm hiểu thêm: Biệt thự đảo Sofitel Ecopark Villa

XEM THÊM